Tin chi tiết
Thư ngỏ

KHÁCH SẠN KIẾN VÀNG

Số: 04 Đường  Yết Kiêu - Hà Giang – Tỉnh Hà Giang

Web: kienvanghotel.vn

Email: kienvanghote@yahoo.com.vn

Điện thoại: 0219 3868333

THƯ NGỎ

 

Kính gửi:  Quý khách hàng!

 

Khách sạn kiến vàng xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. KIEN VANG HOTEL là một trong những khách sạn 2 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế, đẹp, sang trọng tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Hà giang. Giáp cạnh Sở giáo dục, Công ty CP sách thiết bi trường học, Sở lao động TBXH và phía sau Sở tài chính Hà giang. Xin hân hạnh được phục vụ quý khách.

Khách sạn được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, xây dựng bằng công nghệ 3D PANEL cách âm và cách nhiệt rất tốt, với quy mô 7 tầng hệ thống 20 phòng, được trang trí theo phong cách hiện đại, với phương châm “ Kiến tạo niền ti n - Gắn kết yêu thương ” Quý khách đến nghỉ tại khách sạn quý khách sẽ cảm thấy thoải má i và thuận tiện giao dịch với các cơ quan ban ngành của tỉnh Hà giang.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, phục vụ tận tình chu đáo, thân thiện chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. KIEN VANG HOTEL thực sự là một địa chỉ lý tưởng cho quý khách nghỉ ngơi và làm việc.

Chúng tôi chúc quý khách một kỳ nghỉ và công tác vui vẻ, thoải mái và hy vọng luôn luôn được đón tiếp Quý khách tại đây. C hi tiết mời quý khách xem thêm trên Web: kienvanghotel.vn, Quý khách cũng có thể đặt phòng online trên webs này hoặc qua email: kienvanghotel@yahoo.com.vn.

Tập thể cán bộ nhân viên KIEN VANG HOTEL không ngừng phấn đấu để mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng.