Tin tức
Nhóm 8X Hà Giang thăm, tặng quà cho các gia đình bị lũ quét ở huyện Bắc Mê
  HGĐT - Với tinh thần “lá lành đùm lá rách” chia sẻ cùng bà con khó khăn bị lũ quét tại huyện Bắc Mê. Ngày 30.6, Nhóm 8X Hà Giang đã đến thăm và tặng quà, động viên những gia đình, nạn nhân không may trong đợt mưa, lũ quét vừa qua, trị giá quà ủng hộ là 18 triệu đồng.

                  Nhóm 8X Hà Giang thăm, tặng quà cho các gia đình tại xã Thượng Tân

Tại xã Giáp Trung, huyện Bắc Mê, Nhóm đã đến thăm, tặng quà cho gia đình có 2 người mất tích với số tiền 5.000.000đ cùng 2 thùng mì tôm, thăm hộ gia đình có 1 người mất tích 2.500.000 và 2 thùng mì tôm, 4 hộ bị lũ cuốn trôi số tiền 4.800.000đ + 8 thùng mì tôm. Tại Bệnh viện huyện Bắc Mê, Nhóm cũng đến thăm nạn nhân bị thương nặng trong đợt mưa lũ vừa qua, đồng thời tặng số tiền là 2 triệu đồng. Sau khi thăm, tặng quà ở xã Giáp Trung, Nhóm đã đến thăm và tặng quà cho 4 hộ dân có điều kiện đặc biệt khó khăn ở xã Thượng Tân với tổng số tiền hơn 2 triệu đồng.
  Nhóm 8X Hà Giang là tập hợp những bạn trẻ thuộc thế hệ 8X đang sống, làm việc, học tập ở Hà Giang và các tỉnh khác. Nhóm là những người có cùng sở thích, cùng ước mơ và đặc biệt là cùng tham gia mạng xã hội Facebook.

Một số hình ảnh của Nhóm 8X Hà Giang đến thăm và tặng quà cho bà con các xã Giáp Trung, Thượng Tân huyện Bắc Mê.

         CHuẩn bị xuất phát...  Thăm, tặng quà gia đình có 2 người mất tích trong đợt lũ quét vừa qua